Với nền kinh tế ngày càng phát triển thì việc các cá nhân muốn thành lập công ty để tìm kiếm cơ hội mở rộng kinh doanh là điều rất dễ hiểu. Chính vì vậy mà các đơn vị nhận thực hiện dịch vụ đã đưa ra nhiều mức giá khác nhau. Mình lấy ví dụ như khi bạn lên google search từ khóa “thành lập công ty”; “thành lập doanh nghiệp”; dịch vụ thành lập công ty giá rẻ”; “dịch vụ thành lập công ty trọn gói”; “Chi phí thành lập công ty trọn gói”, bạn dễ dàng tìm kiếm thấy những lời mời chào hấp dẫn như: 200k, 399K, 555K, 577K…hay như thực hiện “cấp tốc”, “hỏa tốc”, “trong 1 ngày”. “Đừng tin” và đừng “mắc bẫy” của họ. Hãy là người dùng thông minh và biết chọn cho mình 1 đơn vị uy tín. Vậy, Luật Hoàng Châu có gì đáng để tin tưởng đây?

Trước khi đi sâu vào vấn đề mình sẽ nói qua thực trạng của các đơn vị thực hiện dịch vụ thành lập công ty như sau:

Treo đầu dê bán thịt chó

Miệng rao thành lập chỉ vài trăm nghìn nhưng khi làm thì phải đóng thêm 7749 loại phụ phí khác. Tưởng rẻ hóa mắc, mà mắc vào rồi thì không gỡ ra được.

Cũng là thành lập công ty trọn gói nhưng nó lạ lắm

Ai cũng bảo tôi làm trọn gói rẻ hơn anh A, anh B, nhưng không ai dám nói tại sao tôi lại rẻ. Thực ra, chỉ người trong nghề bọn em mới biết, cái rẻ đó đến từ những dịch vụ đi kèm như hoá đơn, kê khai thuế và chữ ký số.

Các bạn muốn biết rẻ hay không thì cứ phải so sánh xem sau khi thành lập công ty trọn gói mình được kê khai thuế bao nhiêu tháng, được phát hành miễn phí bao nhiêu cái hoá đơn và dùng chữ ký số bao nhiêu năm.

Đem con bỏ chợ

Thành lập xong tưởng là xong, nhưng các bác còn gặp nhiều vấn đề khi kê khai thuế, xuất hoá đơn và tạo chữ ký số. Lúc đó các bạn gọi cho ai, hỏi ai, liệu có nhận lại những tiếng tút tút dài?

Dịch vụ của Luật Hoàng Châu có gì đáng uy tín

Dịch vụ cam kết 100% uy tín, không rắc rối, không rủi ro.

Hoàng Châu luôn tự hào là hãng luật có sự cộng tác của nhiều luật sư giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp, kế toán – thuế, sở hữu trí tuệ…Chúng tôi, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn đón nhận những phản hồi từ quý khách hàng và hoàn thiện dịch vụ tốt hơn để phục vụ quý khách.

Chỉ 2 gói dịch vụ áp dụng chung cho toàn quốc

Không như các đơn vị khác, các Thành phố lớn họ sẽ tăng mức phí lên hoặc các Tỉnh ở xa họ sẽ tăng mức phí lên. Nhưng chúng tôi không như vậy, đến với Hoàng Châu chúng tôi chỉ có 2 gói cố định: gói cơ bản: 1.500.000đ; Gói đầy đủ: 3.500.00đ (gói này đảm bảo bạn đã đầy đủ từ A – Z).

Hỗ trợ kê khai thuế ban đầu & Hỗ trợ trọn đời

Đến với chúng tôi, khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho dù cũ hay mới, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn kê khai thuế miễn phí quý đầu và đặc biệt sẽ hỗ trợ quý khách hàng trọn đời nếu như khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

==> Có thể bạn quan tâm: Thành lập công ty tại Quận 5 trọn gói, show bảng giá chi tiết

Vậy, chi phí thành lập công ty trọn gói của Hoàng Châu là bao nhiêu?

Hiện tại chúng tôi đang áp dụng 2 mức phí chung cho toàn quốc. Mức phí áp dụng đã bao gồm lệ phí Nhà nước và phí dịch vụ. Cam kết không phát sinh thêm.

Chi phí thành lập công ty gói cơ bản: 1.500.000đ, bao gồm:

 1. Bộ hồ sơ thành lập Công ty
 2. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 3. Tặng con dấu tròn Công ty
 4. Tặng 500 số hóa đơn điện tử
 5. Miễn phí mở tài khoản ngân hàng (được chọn số đẹp)
 6. Thiết kế 01 mẫu logo (theo yêu cầu)

Chi phí thành lập công ty gói đầy đủ: 3.500.00đ, bao gồm:

 1. Bộ hồ sơ thành lập Công ty
 2. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 3. Tặng con dấu tròn Công ty
 4. Tặng dấu chức danh của người đại diện theo pháp luật
 5. Biển Mica Công ty
 6. Tặng 1000 số hóa đơn điện tử
 7. Miễn phí mở tài khoản ngân hàng (được chọn số đẹp)
 8. Chữ ký số (3 năm)
 9. Hỗ trợ nộp tờ khai thuế môn bài
 10. Thiết kế 02 mẫu logo (theo yêu cầu)
 11. Thiết kế name card (Danh thiếp)
 12. Tư vấn bảo hộ thương hiệu
 13. Giảm 5% khi sử dụng dịch vụ tiếp theo

Qua bài viết này chúng tôi đã show chi phí thành lập công ty trọn gói của Hoàng Châu và có những chia sẻ giúp bạn nhìn nhận ra một số đơn vị nhận thực hiện dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp thiếu chuyên nghiệp là như thế nào rồi chứ. Nếu tin tưởng Hoàng Châu bạn gọi ngay cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất nhé. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24. Trân trọng!

dichvuthanhlapcongtytrongoi.com

Chat zalo
Hotline
Mục Lục