Đánh giá post

Điện Biên là khu vực nổi tiếng buôn bán sầm uất trong những năm trở lại đây, vì thế nhu cầu thành lập công ty tại nơi đây cũng rất nhiều. Tuy nhiên, khi thành lập doanh nghiệp thì cần rất nhiều loại thủ tục và các chi phí. Nhiều chủ doanh nghiệp vì không nắm rõ tình hình các loại chi phí nên thường mất rất nhiều chi phí không cần thiết, gây lãng phí. Bài viết sau đây sẽ chỉ rõ các loại chi phí cần thiết cho việc thành lập công ty tại Điện Biên để giúp bạn có thể ước tính trước ngân sách cho việc này.

Mục lục bài viết

Những thuận lợi khi thành lập công ty tại Điện Biên

Sở hữu cho mình vị trí địa lý thuận lợi, phía Bắc giáp tỉnh Lai Châu, phía Đông và Đông Bắc giáp tỉnh Sơn La, phía Tây Bắc giáp tỉnh Vân Nam – Trung Quốc; phía Tây và Tây Nam giáp với nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào, vị trí trong mơ cho các thương lái. Đặc biệt các ngành như sản xuất công nghiệp tiểu thủ công và dịch vụ đều có sự tăng trưởng nhanh chóng và vì điều này cả mục tiêu kinh tế và xã hội để đạt được rất tốt.

Mở công ty tại Điện Biên có dễ không? Các lỗi gặp phải khi tự thực hiện thủ tục thành lập công ty là gì?

Để có thể đi vào các hoạt động kinh doanh Công ty bắt buộc phải hoàn thành thủ tục đăng ký doanh nghiệp. Để thực hiện thủ tục này công ty cần soạn thảo hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và gửi đến Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Điện Biên. Hồ sơ này nên được soạn thảo bởi những cá nhân có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Rất nhiều nhà sáng lập chưa am hiểu về vấn đề này có thể mắc phải các lỗi sai và thiếu sót dưới đây dẫn tới quá trình thực hiện đăng ký doanh nghiệp tốn kém mất nhiều thời gian. Sau đây là những lỗi thường gặp phải khi bạn tự thực hiện hồ sơ, thủ tục như sau:

Không xác định được loại hình doanh nghiệp

Hiện nay pháp luật Việt Nam công nhận năm loại hình doanh nghiệp chính, bao gồm:

 • Doanh nghiệp tư nhân
 • Công ty cổ phần
 • Công ty TNHH một thành viên
 • Công ty TNHH hai thành viên trở lên
 • Công ty hợp danh

Mỗi loại hình doanh nghiệp khác nhau sẽ có những đặc trưng ưu điểm quyền lợi quy định trong pháp luật khác nhau. Việc xác định sai loại hình doanh nghiệp thì sẽ dẫn đến làm hồ sơ bị sai thiếu sót

==> Có thể bạn quan tâm: Thành lập công ty tại Cao Bằng hồ sơ, thủ tục cần những gì?

Đặt tên doanh nghiệp không đúng quy tắc, hoặc đặt trùng với công ty đã sử dụng

Tên của doanh nghiệp cần được đặt dựa trên những nguyên tắc nhất định theo quy định của pháp luật trong trường hợp đặt tên sai nguyên tắc. Quy định về đặt tên doanh nghiệp được quy định tại Điều 38, 39 và 40 Luật doanh nghiệp 2020.

Quy trình để thành lập doanh nghiệp quan trọng nhất là hồ sơ được nộp phải hợp lệ và đầy đủ các yếu tố liên quan. Đa phần những quá trình đăng ký doanh nghiệp không đạt kết quả cao là do hồ sơ được soạn thảo bởi những cá nhân, tổ chức không có chuyên môn pháp lý và kinh nghiệm thực hiện, từ đó phía người soạn thảo bản hồ sơ cũng cần cẩn thận và làm tốt nhất khi có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Vậy nên dẫn tới nhiều thiếu sót xảy ra gây ảnh hưởng đến thủ tục đăng ký cho doanh nghiệp

Cách thức tốt nhất là doanh nghiệp nên lựa chọn những dịch vụ đăng ký thành lập đến từ các đơn vị có thương hiệu và uy tín để được hỗ trợ. Thời điểm đó hồ sơ và toàn bộ quá trình đăng ký sẽ do những chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm tiến hành. Vì thế sẽ hạn chế gặp phải những khó khăn hay sai sót trong quá trình đăng ký.

Không nắm rõ về điều kiện của người đại diện

Theo quy định tại Điều 18 Luật Doanh nghiệp năm 2015 thì những tổ chức, cá nhân sau đây không có quyền thành lập doanh nghiệp và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam:

 • Đối với các cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh chuộc lợi riêng cho cơ quan, đơn vị bản thân;
 • Gồm cán bộ, công, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;
 • Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự; tổ chức không có tư cách pháp nhân;

Trong tình huống cơ quan đăng ký kinh doanh có yêu cầu, người đăng ký thành lập công ty phải nộp phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan.

Địa chỉ trụ sở không biết nên đặt thế nào?

Bạn có thể đặt lấy bất kì địa chỉ nào để đặt làm địa chỉ của công ty với điều kiện địa chỉ phải rõ số nhà, ngách, hẻm, ngõ, phố hoặc là thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương

Tuy nhiên: Nếu địa chỉ công ty bạn là khu chung cư hay căn hộ thì bạn có giấy giấy tờ chứng minh chung cư/ căn hộ của bạn đủ điều kiện để mở công ty.

==> Có thể bạn quan tâm: Thành lập công ty tại Quận 8 dịch vụ trọn gói, giá rẻ không phát sinh

Để thành lập công ty tại Điện Biên nhanh bạn cần chuẩn bị những gì?

Việc thành lập công ty nhanh hay chậm tùy thuộc vào mức độ chính xác của hồ sơ khi nộp lên hệ thống dịch vụ công quốc gia về đăng ký doanh nghiệp (Hồ sơ hợp lệ). Thông thường, thời gian để cho ra kết quả thành lập doanh nghiệp từ 03 – 05 ngày làm việc kể từ ngày được tiếp nhận.

 1. Giấy đề nghị đăng ký công ty
 2. Điều lệ công ty
 3. Danh sách thành viên/cổ đông góp vốn
 4. Bản sao giấy tờ tùy thân của các thành viên/cổ đông góp vốn
 5. Trường hợp công ty có vốn đầu tư nước ngoài bạn phải có thêm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư
 6. Trường hợp thành viên/cổ đông là tổ chức phải kèm theo giấy tờ bổ sung liên quan
 7. Văn bản ủy quyền nếu như bạn nhờ người khác làm hồ sơ
 8. Các loại giấy tờ khác liên quan đến ngành nghề của bạn là ngành nghề có điều kiện

Quy trình, trình tự thực hiện các phân đoạn công việc thành lập công ty tại Điện Biên ra sao?

Hiện tại có 2 hình thức để bạn tiến hành nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp mới, đó là nộp trực tiếp và nộp online. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn đầy đủ về cách nộp trực tiếp nhé:

Bước 1: Nộp hồ sơ

Người nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Bước 2: Tiếp nhận và xử lý hồ sơ

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận về việc nhận hồ sơ cho người nộp hồ sơ: 

 • Nếu hồ sơ hợp lệ: Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.
 • Nếu hồ sơ chưa hợp lệ hoặc tên doanh nghiệp yêu cầu đăng ký không đúng theo quy định, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ thông báo bằng văn bản nội dung cần sửa đổi, bổ sung cho người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

Đăng bố cáo

Thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục đăng bố cáo nội dung đăng ký thành lập mới Công ty trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

Nhận kết quả

Thay mặt khách hàng nhận kết quả tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và trao trả kết quả tận nơi cho quý khách.

Hỗ trợ sau thành lập

Ngoài dịch vụ thành lập doanh nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng về chữ ký số, hóa đơn, kế toán tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Đặc biệt những ai chưa có địa chỉ kinh doanh chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Giá dịch vụ thành lập công ty tại Điện Biên trọn gói là bao nhiêu?

Hiện tại chúng tôi đang áp dụng 2 mức phí thành lập doanh nghiệp chung cho toàn quốc. Mức phí áp dụng đã bao gồm lệ phí Nhà nước và phí dịch vụ. Cam kết không phát sinh thêm.

Phí thành lập công ty tại Điện Biên gói cơ bản: 1.500.000đ, bao gồm:

 1. Bộ hồ sơ thành lập Công ty
 2. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 3. Tặng con dấu tròn Công ty
 4. Tặng 500 số hóa đơn điện tử
 5. Miễn phí mở tài khoản ngân hàng (được chọn số đẹp)
 6. Thiết kế 01 mẫu logo (theo yêu cầu)

Phí thành lập công ty tại Điện Biên trọn gói: 3.500.00đ, bao gồm:

 1. Bộ hồ sơ thành lập Công ty
 2. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 3. Tặng con dấu tròn Công ty
 4. Tặng dấu chức danh của người đại diện theo pháp luật
 5. Biển Mica Công ty
 6. Tặng 1000 số hóa đơn điện tử
 7. Miễn phí mở tài khoản ngân hàng (được chọn số đẹp)
 8. Chữ ký số (3 năm)
 9. Hỗ trợ nộp tờ khai thuế môn bài
 10. Thiết kế 02 mẫu logo (theo yêu cầu)
 11. Thiết kế name card (Danh thiếp)
 12. Tư vấn bảo hộ thương hiệu
 13. Giảm 5% khi sử dụng dịch vụ tiếp theo

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Điện Biên của Hoàng bạn sẽ nhận được gì?

Khi có kết quả chúng tôi sẽ bàn giao cho quý khách ngay lập tức. Đặc biệt là cho dù quý khách hàng ở Tỉnh/Thành nào chúng tôi cũng giao miễn phí tận nơi cho bạn.

Vậy, bạn sẽ nhận được những gì:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (GPKD)
 • Add mã số xuất nhập khẩu đối với những công ty xuất nhập khẩu
 • Dấu công ty (dấu tròn)
 • Dấu chức danh (Làm theo số lượng khách muốn đặt)
 • Kê khai tờ thuế môn bài và nộp lệ phí môn bài free
 • Mã số thuế đồng thời là mã số đăng ký kinh doanh
 • Tặng đến 1.000 số hóa đơn điện tử
 • Tặng biển Mica cao cấp
 • Mở tài khoản ngân hàng miễn phí (bạn có quyền chọn tài khoản số đẹp cho doanh nghiệp)
 • Đặc biệt: hỗ trợ thiết kế logo, name card, tư vấn chiến lược maketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chúng tôi sẽ thực hiện trong vòng bao lâu?

Thời gian thực hiện công việc nhanh nhất trong 3 ngày – Chậm nhất trong 7 ngày đối với các doanh nghiệp thành lập trong nước. 18 – 30 ngày đối với doanh nghiệp thành lập có vốn đầu tư nước ngoài.

==> Có thể bạn quan tâm: Tư vấn các công việc cần phải làm sau khi thành lập công ty

Tại sao lại chọn dịch vụ thành lập công ty tại Điện Biên của Hoàng Châu?

Hiện nay, bạn chỉ cần lên google gõ từ “thành lập công ty tại Điện Biên”, “dịch vụ thành lập công ty tại Điện Biên”, “thành lập doanh nghiệp tại Điện Biên”…Bạn dễ dàng tìm kiếm thấy những lời mời chào hấp dẫn với bảng báo giá dịch vụ thành lập công ty giá rẻ như: 200k, 399K, 555K, 577K…hay như thực hiện “cấp tốc”, “hỏa tốc”, “trong 1 ngày”. “Đừng tin” và đừng “mắc bẫy” của họ. Hãy là người dùng thông minh và biết chọn cho mình 1 đơn vị uy tín. Vậy, Luật Minta có gì đáng để tin tưởng đây?

Trả kết quả tận nơi miễn phí, nhanh, giá rẻ, không rắc rối, không rủi ro.

Hoàng Châu luôn tự hào là hãng luật có sự cộng tác của nhiều luật sư giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp, kế toán – thuế, sở hữu trí tuệ…Chúng tôi, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn đón nhận những phản hồi từ quý khách hàng và hoàn thiện dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp  tại Điện Biên tốt hơn để phục vụ quý khách một cách tốt nhất, nhanh nhất.

Show gói dịch vụ rõ ràng, chi tiết. Tuyệt đối không phát sinh.

Không như các đơn vị khác, quảng cáo một đằng thu phí một nẻo. Hoàng Châu show giá rõ ràng, công khai, khách hàng thoải mái lựa chọn gói phù hợp với tài chính của mình. Chúng tôi nói không với việc cò kè giá hay cò kè thêm dịch vụ. 100% uy tín.

Hỗ trợ kê khai thuế 3 tháng đầu & Hỗ trợ trọn đời nếu quý khách tin tưởng dùng tiếp dịch vụ.

Đến với chúng tôi, khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho dù cũ hay mới, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn kê khai thuế miễn phí quý đầu và đặc biệt sẽ hỗ trợ quý khách hàng trọn đời nếu như khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách hàng trên toàn quốc đang mong muốn tìm một dịch vụ thành lập công ty tại Điện Biên trọn gói – giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, hiệu quả nhất. Rất hân hạnh được phục vụ!

dichvuthanhlapcongtytrongoi.com

Chat zalo
Hotline

Mục lục bài viết

Mục Lục