Dịch vụ Thành lập công ty tại Hà Giang không chỉ là một phần quan trọng trong việc khởi đầu doanh nghiệp mà còn là bước đầu tiên để thúc đẩy sự phát triển kinh tế của vùng đất này. Với vị thế địa lý độc đáo, Hà Giang không chỉ là điểm đến hấp dẫn với cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ mà còn là điểm sáng trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư. Tuy nhiên, việc thành lập một doanh nghiệp tại địa phương này vẫn đặt ra nhiều thách thức và rắc rối pháp lý. Đó là lý do tại sao dịch vụ thành lập công ty tại Hà Giang của Ddức Khôi trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy để Đức Khôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhé!

Trước khi chúng tôi bắt đầu tư vấn về hồ sơ, thủ tục và các khía cạnh khác liên quan đến việc thành lập công ty tại Hà Giang, chúng tôi muốn chia sẻ với Quý vị một số điểm quan trọng sau đây:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị tự xưng là chuyên gia trong việc đăng ký kinh doanh, điều này đã khiến cho khách hàng bối rối và khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi hiểu rằng ngay cả khi là một đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cũng không thể tránh khỏi sự “choáng ngợp” trước sự xuất hiện của những doanh nghiệp mới mở hoặc cá nhân tự phát, họ quảng cáo với tiêu đề “rẻ rúng” nhằm cố lôi kéo khách hàng. Điều này khiến người tiêu dùng dễ dàng mất lòng tin và rơi vào tình trạng mất tiền oan vì tin tưởng vào những đối tượng không đáng tin cậy.

Chính vì vậy, Đức Khôi xin nêu ra 3 mánh khóe mà các đơn vị thiếu uy tín đang sử dụng như sau:

Treo đầu dê bán thịt chó

Miệng rao thành lập chỉ vài trăm nghìn như: 399K, 419K, 577K, 680K…nhưng khi làm thì đóng thêm 7749 loại phí khác. Một số trường hợp để mức giá trên website thì khác, nhưng gọi tư vấn lại nói hoàng toàn khác??? Tưởng rẻ hóa ra mắc, mà mắc vào rồi thì không gỡ ra được.

Đem con bỏ chợ

Thành lập xong tưởng là xong, nhưng các bạn còn gặp nhiều vấn đề khi kê khai thuế, xuất hóa đơn, chữ ký số. Lúc đó các bạn gọi cho ai? hỏi ai? Liệu có nhận lại những tiếng tút tút dài.

Cũng là thành lập trọn gói nhưng nó lạ lắm.

Ai cũng bảo tôi làm trọn gói rẻ hơn anh A, Anh B, nhưng không ai dám nói tại sao tôi lại rẻ. Thực ra, chỉ có người trong nghề bọn em mới biết, cái rẻ nó đến từ những dịch vụ đi kèm như thế, hóa đơn, chữ ký số.
Các bạn muốn biết có rẻ hay không thì cứ phải so sánh xem sau khi thành lập họ kê khai thuế cho mình bao nhiêu tháng, được phát hành miễn phí bao nhiêu hóa đơn và dùng chữ ký số bao nhiêu năm

NOTE: Đối với những đơn vị quảng cáo với tiêu đề chỉ mấy trăm nghìn, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ, xem qua công ty đó thế nào, có phốt về lừa đảo khách hàng hay không nhé!

Để chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ tốt nhất cho Quý vị trong việc thành lập công ty tại Hà Giang, xin vui lòng cung cấp các thông tin sau đây:

Để thành lập công ty, quý khách hàng gửi cho chúng tôi ảnh chụp CMT hoặc CCCD của người đại diện và các thành viên cùng (nếu có). Và 1 số thông tin sau:

 1. Tên công ty (chúng tôi sẽ check xem đã trùng lặp với công ty nào chưa)
 2. Địa chỉ công ty (Không đặt ở chung cư hay khu tập thể bạn nhé! nếu chưa có chúng tôi hỗ trợ bạn tìm địa điểm làm trụ sở phù hợp)
 3. Vốn điều lệ (chúng tôi sẽ tư vấn mức phù hợp với ngành nghề cho bạn)
 4. Ý tưởng ngành nghề kinh doanh (bạn chỉ cần cho Minta ngành nghề chính, còn lại ngành nghề liên quan để chúng tôi lo)
 5. Người đại diện pháp luật
 6. Loại hình doanh nghiệp (Chúng tôi dựa vào số thành viên góp vốn sẽ tư vấn cho bạn chọn loại hình phù hợp và làm sao để tối ưu nhất về thuế sau này)
 7. Tỷ lệ góp vốn giữa các thành viên (Nếu như bạn muốn sử dụng loại hình tnhh 2 thành viên hoặc cổ phần)

Note: Khi nhận được đầy đủ thông tin chúng tôi tiến hành soạn hồ sơ ngay trong ngày và gửi lại quý khách, nếu mọi thông tin đã đúng chúng tôi tiến hành nộp hồ sơ và thực hiện các thủ tục tiếp theo.

Chi phí thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại Hà Giang trọn gói của chúng tôi được show rõ ràng, cụ thể như sau:

Hiện nay chúng tôi có 2 gói dịch vụ chính, 2 gói này chúng tôi đã bao gồm phí nhà nước & phí dịch vụ. Cam kết 100% không phát sinh:

[Gói A gói cơ bản: 1.500.000đ], bao gồm:

 1. Bộ hồ sơ thành lập Công ty
 2. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 3. Tặng con dấu tròn Công ty
 4. Tặng 500 số hóa đơn điện tử
 5. Miễn phí mở tài khoản ngân hàng (được chọn số đẹp)
 6. Hỗ trợ tìm địa điểm kinh doanh nếu bạn chưa có
 7. Tư vấn bảo hộ thương hiệu miễn phí
 8. Giảm 5% khi bạn muốn sử dụng thêm dịch vụ của Đức Khôi

[Gói B gói đầy đủ: 3.800.00đ], bao gồm:

 1. Bộ hồ sơ thành lập Công ty
 2. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 3. Tặng con dấu tròn Công ty
 4. Tặng dấu chức danh của người đại diện theo pháp luật
 5. Biển Mica Công ty
 6. Tặng 1000 số hóa đơn điện tử
 7. Miễn phí mở tài khoản ngân hàng (được chọn số đẹp)
 8. Chữ ký số (3 năm)
 9. Hỗ trợ nộp tờ khai thuế môn bài
 10. Hỗ trợ tìm địa điểm kinh doanh nếu bạn chưa có
 11. Tư vấn thiết kế website phù hợp ngành nghề, chuẩn SEO
 12. Tư vấn bảo hộ thương hiệu miễn phí
 13. Giảm 5% khi bạn muốn sử dụng thêm dịch vụ của Đức Khôi

Vậy, chúng tôi sẽ thực hiện công việc trong vòng bao lâu?

Thời gian thực hiện công việc nhanh nhất trong 3 ngày – Chậm nhất trong 7 ngày đối với các doanh nghiệp thành lập trong nước. 18 – 30 ngày đối với doanh nghiệp thành lập có vốn đầu tư nước ngoài. Chúng tôi cam kết HOÀN TIỀN 120% nếu không đúng tiến độ

Khi chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hà Giang của Đức Khôi có những lợi thế gì so với đơn vị khác?

Như chúng tôi đã nói trên. Hiện nay, bạn chỉ cần lên google gõ từ “thành lập công ty tại Hà Giang”, “dịch vụ thành lập công ty tại Hà Giang”, “thành lập doanh nghiệp tại Hà Giang”, “dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Giang”…Bạn dễ dàng tìm kiếm thấy những lời mời chào hấp dẫn với bảng báo giá dịch vụ thành lập công ty giá rẻ như: 200k, 399K, 555K, 577K, 680K…hay như thực hiện “cấp tốc”, “hỏa tốc”, “trong 1 ngày”. “Đừng tin” và đừng “mắc bẫy” của họ. Hãy là người dùng thông minh và biết chọn cho mình 1 đơn vị uy tín. Vậy, Đức Khôi có gì đáng để tin tưởng đây?

Dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi cam kết 100% uy tín, không rắc rối, không rủi ro.

Đức Khôi luôn tự hào là hãng luật có sự cộng tác của nhiều luật sư giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp, kế toán – thuế, sở hữu trí tuệ…Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, luôn luôn đón nhận những phản hồi từ quý khách hàng và hoàn thiện dịch vụ cho quý khách 1 cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Chỉ 2 gói dịch vụ thành lập công ty áp dụng chung cho toàn quốc

Không như các đơn vị khác, các Thành phố lớn họ sẽ tăng mức phí lên hoặc các Tỉnh ở xa họ sẽ tăng mức phí lên. Nhưng chúng tôi không như vậy, chúng tôi chỉ có 2 gói cố định: gói cơ bản: 1.500.000đ; Gói đầy đủ: 3.800.00đ (Cam kết không phát sinh).

Hỗ trợ kê khai thuế ban đầu & Hỗ trợ kế toán – thuế trọn đời

Đến với chúng tôi, khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho dù cũ hay mới, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn kê khai thuế miễn phí quý đầu và đặc biệt sẽ hỗ trợ quý khách hàng trọn đời nếu như khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Thời gian làm việc của Đức Khôi như thế nào?

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy nhấc máy lên gọi vào HOTLINE: 0862 662 317 (HỖ TRỢ 24/24) bất kể lúc nào. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/24.

Đức Khôi có những chi nhánh ở đâu?

Hiện tại Đức Khôi có 3 trụ sở chính, cụ thể:

 • Trụ sở Hà Nội: Số 63D Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Trụ sở Hà Giang: 102 Võ Nguyên Giáp, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Hà Giang
 • Trụ sở HCM: 151 Đ. Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, chúng tôi có tất cả 35+ chi nhánh trên khắp 63 Tỉnh/Thành khác nhau.

Quý khách hàng đang mong muốn tìm một dịch vụ thành lập công ty tại Hà Giang trọn gói – giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với Đức Khôi để được hỗ trợ nhanh nhất, hiệu quả nhất. Rất hân hạnh được phục vụ. Trân trọng!

Nguồn: dichvuthanhlapcongtytrongoi.com

5/5 - (1 bình chọn)